• DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TẠI QUẬN BÌNH THẠNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

  Dịch vụ hút hầm cầu tại quận Bình Thạnh là một trong những quận có diện tích khá lớn tại thành phố Hồ Chí Minh với 27 phường và dân số gần một triệu người dân nơi đây cũng tập trung rất nhiều khu dân cư dày đặc đặc biệt là hệ thống thoát nước cầu Cống cũng đã đi vào giai đoạn xuống cấp tại vì các công trình thời kỳ trước năm 1980.

  Rất nhiều và các chất lượng cũng như kỹ thuật của những công trình này đã không phù hợp với cơ sở hạ tầng quy hoạch thực hiện tại dẫn tới rất nhiều gia đình rất nhiều khu dân cư rất nhiều khu chung cư cũng như tòa nhà thường xuyên diễn ra tình trạng tắc nghẽn cầu cống.

  Qua số liệu thực tế đã chứng minh tại công ty chúng tôi vừa qua trong thời gian hoạt động khách hàng từ quận Bình Thạnh đã gọi điện về cho công ty chúng tôi cũng rất nhiều so với các quận khác đặc biệt nhất chính là năm 2017 Vượt Qua Số lượng khách hàng tại quận Bình Thạnh gọi điện về cho công chúng tôi tăng đột biến.

  Tuy nhiên Quận Bình Thạnh khá xa so với trụ sở chính của công ty trách nhiệm hữu hạn Hoài bảo chúng tôi nhưng sau khi nghe được những cuộc điện thoại qua đường dây nóng của khách hàng chúng tôi vẫn nhanh chóng có mặt kịp thời tới gia đình hoặc vào nhà đang có hiện trạng tắc nghẽn cầu Cống.

  Trung bình thời gian của công nhân viên tới hiện trường quận Bình Thạnh mất khoảng 30 phút. Tuy khá lâu hơn so với những cuốn khác trung bình khoảng 10 15 phút Nhưng thời gian 30 phút cũng không phải là quá lâu cho nên vấn đề này cũng không trở thành vấn đề nghiêm trọng gây ảnh hưởng tới chất lượng phục vụ của công ty trách nhiệm hữu hạn Hoài Bão của chúng tôi.

  Dịch vụ hút hầm cầu tại quận Bình Thạnh của chúng tôi vẫn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín và chất lượng hiệu quả và nhanh chóng với công nghệ máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ Chúng tôi đã mang tới cho khách hàng sự hài lòng cũng như thỏa mãn về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.  Và điều quan trọng tiếp theo đó chính là chính sách về giá cả chúng tôi luôn đưa ra các bảng giá phù hợp nhất và rẻ nhất cho các đối tượng khách hàng cuối cùng đó chính là phong cách phục vụ ân cần của cán bộ công nhân viên công ty trách nhiệm hữu hạn Hoài Bão của chúng tôi.

  Các cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản về kiến thức cầu Cống cũng như sử dụng máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ qua đây công nhân viên của công ty trách nhiệm hữu hạn ngoại bảo của chúng tôi cũng được đào tạo qua về các kỹ năng mềm khi tiếp xúc với khách hàng các tình huống xảy ra và cách giải quyết ngoài ra giao tiếp với khách hàng luôn tươi cười hòa đồng và tạo sự thân thiện ân cần với khách hàng với phương châm khách hàng là thượng đế.

  Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các yêu cầu phục vụ của khách hàng đưa ra cụ thể một tuần trước chúng tôi vừa hoàn thành xong hầm cầu của chị Trương Thị Ánh Nga tại địa chỉ đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh sau khi hoàn thành xong dịch vụ hút hầm cầu cho chị nha Chúng tôi đã nhanh chóng lấy ý Kiến của khách hàng để rút kinh nghiệm về sau

  Chị Nga sau khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại quận Bình Thạnh của chúng tôi sau thời gian sử dụng tại căn nhà này chúng tôi mua vào năm 2007 cho đến nay thì hôm qua là trường hợp lần đầu tiên mà chiếc cầu Cống của chúng tôi đã bị tắc nghẽn gia đình tôi gồm có 10 người. Trong đó có hai ông bà cha mẹ con cái và một số cậu dì. Tuy nhiên thì chúng tôi cũng không thể lường trước được vấn đề tắc nghẽn hầm cầu xảy ra vào hôm qua trong gia đình chúng tôi. Bởi vì trường hợp này chưa bao giờ có tiền lệ và sau khi tình trạng tắc nghẽn hầm cầu của gia đình chúng tôi diễn ra vào hôm qua rất lạnh hưởng tới chất lượng cuộc sống sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình dẫn tới tình trạng Tiến Thoái Lưỡng Nan. Chúng tôi đã phải sử dụng dịch vụ vệ sinh công cộng cách đây khoảng 2 km mỗi khi có nhu cầu vệ sinh điều đó rất là phiền toái. Cũng qua internet Chúng tôi đã nhanh chóng tìm được dịch vụ hút hầm cầu vệ sinh chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh của công ty trách nhiệm hữu hạn Hoài bảo. Chúng tôi đã liên hệ nhanh qua đường dây nóng và được phản hồi tích cực từ phía công ty và sau thời gian cũng khá lâu đó là 40 phút thì chúng tôi mới được cán bộ công nhân viên của công ty kéo xe hút hầm cầu tại gia đình nhà tôi. Nhưng cũng có thể thông cảm được bởi vì vì trụ sở của công ty rất xa so với gia đình nhà tôi và 40 phút cũng không phải là vấn đề quá lớn và sau khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại quận Bình Thạnh của công ty trách nhiệm hữu hạn Hoài Báo Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng Về chất lượng dịch vụ của công ty cũng giống như các gia đình khác chúng tôi cũng cảm thấy công việc diễn ra một cách nhanh chóng không gây ra tiếng ồn ào cũng không gây khó chịu về mùi hôi Tỏa ra xung quanh.

  Dịch vụ chuyển rút hầm cầu của chúng tôi được thực hiện với đội ngũ nhân viên lao động nhiệt tình được đào tạo bài bản, tuân thủ tuỵệt đối các quy tắc dưới sự giám sát chuyên nghiệp. Nếu gia đình bạn ở quận 3 và muốn rút hầm cầu, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0934.559.110 - 0901.988.559. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát, tư vấn và lên phương án làm việc cụ thể.

   

  Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và mọi chế độ bảo hành.

  Mọi nhu cầu,xin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây số:

  0934.559.110 - 0901.988.559

  Ngày đăng: 01-12-2017 1,271 lượt xem

0901.988.559